Gọi miễn phí

Hướng dẫn cách đổi âm thanh thông báo Instagram để dễ nhận biết thông báo đến là gì

Như bạn cũng đã biết, mỗi ứng dụng sẽ có một âm thanh thông báo đặc trưng riêng để bạn dễ dàng phân biệt. Tương tự với ứng dụng Instagram cũng vậy, bạn sẽ có thể tùy chỉnh nó phù hợp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách đổi âm thanh thông báo Instagram bằng điện thoại để chuyển thành âm thanh mà bạn muốn nha.

Lưu ý: Với bài viết này mình sử dụng một chiếc điện thoại Vivo để làm hướng dẫn, nếu bạn sử dụng điện thoại khác thì có thể thao khảo và thực hiện tương tự nha.

Hướng dẫn cách đổi âm thanh thông báo Instagram

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào cài đặt của ứng dụng. Hãy mở cài đặt trên điện thoại của mình lên và tìm chọn đến mục Ứng dụng. Tại đây nếu không thấy ngay Instagram thì bạn hãy ấn vào Xem toàn bộ ứng dụng > kéo và tìm rồi chọn Instagram nhé.

Hướng dẫn cách đổi âm thanh thông báo Instagram

Bước 2: Tiếp theo sẽ là cài đặt thông báo cho ứng dụng, ấn ngay vào Thông báo bạn nha. Toàn bộ các tùy chọn các thông báo sẽ được hiện lên trên màn hình cho bạn, cần chỉnh cái nào thì hãy cứ ấn vào đó là được. Ở đây mình sẽ chọn thông báo của Instagram Direct để làm hướng dẫn.

Hướng dẫn cách đổi âm thanh thông báo Instagram

Bước 3: Trong mỗi loại thông báo sẽ có các cách thông báo khác nhau từ âm thanh đến văn bản hay rung,… Và thứ chúng ta cần là tùy chỉnh âm thanh vì vậy mình sẽ chọn vào mục Âm thanh rồi sau đó chọn âm thanh mà mình mong muốn là xong.

Tương tự bạn cũng có thể thực hiện với các tác vụ thông báo khác của Instagram để đạt như mong muốn của mình.

Hướng dẫn cách đổi âm thanh thông báo Instagram

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thực hiện thành công mẹo trên. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết đến người cần nó mà bạn biết nha.

Chia sẻ nội dung bài viết

Bài viết liên quan