Gọi miễn phí

Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok, kiểm soát thời gian dùng ứng dụng

TikTok cung cấp rất nhiều tính năng để giúp bạn có thể hạn chế việc sử dụng quá thời gian cho phép, bao gồm nhắc tạm dừng và giới hạn thời gian sử dụng điện thoại. Vậy bạn đã biết cách để bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok chưa? Nếu chưa thì dưới đây là mình sẽ hướng dẫn cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok cực đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm được.

Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok

Nếu bạn là một người rất thích lướt TikTok vào buổi tối trước khi ngủ thì tính năng này chính là dành cho bạn. Xem ngay các bước để bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok vô cùng dễ dàng mà bạn có thể sẽ cần.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở ứng dụng TikTok trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở phía bên dưới > Tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên trên ảnh đại diện > Sau khi hiển thị bảng tùy chọn, bạn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok

Bước 2: Sau khi màn hình chuyển qua phần thiết lập ứng dụng > Bạn nhấn chọn vào Thời gian sử dụng màn hình > Chọn Lời nhắc về thời gian ngủ.

Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về tính năng lời nhắc thời gian ngủ, bạn chọn vào Cài đặt để bắt đầu thiết lập tính năng này > Bạn có thể thiết lập thời gian muốn TikTok nhắc đi ngủ bất kỳ lúc nào bạn muốn > Sau khi hoàn tất thiết lập, chọn Xong. Vậy là bạn đã hoàn tất việc bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok rồi đấy.

Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn về cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok vô cùng đơn giản chỉ với vài bước thôi. Nếu bạn cảm thấy tính năng này thú vị thì hãy chia sẻ với bạn bè và cùng bình luận vào phía bên dưới nhé.

Chia sẻ nội dung bài viết

Bài viết liên quan