Gọi miễn phí

Cụm sạc Vivo Y95

50.000 

 • Miễn phí sấy máy rơi nước, miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy
 • Báo giá công khai, không phát sinh thêm chi phí
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thấy hài lòng về dịch vụ
 • 90% dịch vụ là sửa chữa, thay thế trực tiếp và lấy ngay trong 10 – 60p
 • Linh kiện zin 100%, nguồn gốc rõ ràng và bảo hành từ 6 – 12 tháng
 • Giá bán có thể cho thợ kỹ thuật hoặc khách lẻ. Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
Vui lòng để lại "Họ tên" và "Số điện thoại". Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và báo giá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại chất lượng cao, đặc biệt là cụm sạc cho dòng điện thoại Vivo Y95. Điện thoại không thể sạc là một vấn đề phổ biến mà chúng tôi đã và đang giải quyết hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Kiểm định và Chuẩn đoán: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của cụm sạc Vivo Y95 của bạn để xác định nguyên nhân gây ra vấn đề không sạc.
 2. Sửa chữa linh kiện: Nếu phát hiện bất kỳ linh kiện nào bị hỏng, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đó bằng các bộ phận chính hãng, đảm bảo sự ổn định và bền bỉ.
 3. Thay mới cụm sạc: Nếu cụm sạc của bạn không thể sửa chữa hoặc cần phải được thay mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mới cụm sạc chính hãng đảm bảo hiệu suất và độ an toàn cao nhất.
 4. Bảo hành dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Mọi dịch vụ đều đi kèm với bảo hành để quý khách hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của điện thoại sau khi sửa chữa.
 5. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và minh bạch, không có phí ẩn. Quý khách sẽ nhận được báo giá trước khi bắt đầu sửa chữa, và chỉ khi bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành công việc.

Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến cụm sạc Vivo Y95 của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh Cụm sạc Vivo Y95 thực tế:

Cụm sạc Vivo Y95 1 Cụm sạc Vivo Y95 2

Từ khoá tìm kiếm: Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy), Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy) giá sỉ, Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy) giá rẻ, Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy) bao nhiêu, Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy) giá rẻ, thay Cụm sạc Vivo Y95 (Zin máy) giá rẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cụm sạc Vivo Y95”
Review now to get coupon!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *